TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HƯNG KHANG LAND

 

HOTLINE: 0937.84.93.84
Tại Hưng Khang Land chúng tôi phát triển theo tiêu chí Trung thực – Hiệu quả – Chuyên môn. Định hướng là “Nơi làm việc tốt, chuyên nghiệp”, không chỉ thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh; bằng sự ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng mỗi đóng góp của cá nhân; quan trọng hơn, cả đội ngũ cùng tạo giá trị gia tăng và cùng chia sẻ giá trị gia tăng đã tạo lập. Xây dựng danh hiệu cá nhân để phát triển hệ thống.
 
Hiện Hưng Khang Land đang tuyển dụng các vị trí sau
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
  •  
Tìm kiếm và tư vấn khách hàng về các dự án bất động sản công ty đang phân phối, liên kết với các đồng nghiệp để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Lương khởi điểm 5.000.000 VNĐ, hoa hồng theo sản phẩm 3%.
  •  
Được hưởng các chính sách thưởng lễ, tết, lương tháng 13. Du lịch thường niên
 
QUẢN LÝ BÁN HÀNG
  •  
Quản lý đội nhóm và lập mục tiêu kế hoạch kinh doanh. Lương khởi điểm 7.000.000 VNĐ, hoa hồng theo sản phẩm.
  •  
Được hưởng các chính sách thưởng lễ, tết, lương tháng 13. Du lịch thường niên
 
ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
Tất cả nhân viên đều được  có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính. Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Hưng Khang không ngừng phát triển các chương trình đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế thừa và nhân tài của công ty.
 
Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại Hưng Khang.