fbpx

The Grand Manhattan với mức sinh lợi hấp dẫn

ý kiến của khách hàng về Manhattan Novaland

Sáng ngày 24/11/2018 căn hộ mẫu với view thực tế The Grand Manhattan phát triển bởi Novaland chính thức khai trương tại lầu 16 dự án Madison và thu hút đông đảo lượng khách hàng đến tham quan và làm thủ tục sở hữu. Trong đó được sự ủng hộ nhiệt tình và thích thú của các khách hàng đã từng sỡ hữu nhà của Novaland và các khách hàng mới.

phòng khách dự án The Grand Manhattan

Tư vấn tại phòng khách The Grand Manhattan

Căn hộ mẫu The Grand Manhattan 68 m2, 2 Phòng ngủ của Novaland được bố trí vô cùng hợp lý cùng nội thất tiêu chuẩn cao cấp mang đến sự trãi nghiệm thích thú và độc đáo cho khách hàng. Đặc biệt với trang bị hệ thống Smart Home chuyên biết cho căn hộ, ngoài các lớp bảo vệ an ninh có sẳn của tòa nhà, thì tại đây khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi có việc ra khỏi nhà mà vẫn có thể quản lý, tắt mở toàn bộ hệ thống điện, wifi, rèm và cửa trong căn hộ.

Theo thống kê về phản hồi của khách tham quan về chất lượng và giá bán căn hộ thì kết quả nhận được rất khả quan từ khách mới lẫn khách đã đầu tư tại các dự án Novaland các quận lân cận.

Theo anh Teefan, một cư dân đã sở hữu dự án Golden Mansion cho biết:

teefan khach mua can ho Golden Mansion

Teefan

“Tôi chọn The Grand Manhattan do dự án có vị trí ngay trung tâm Q.1, các “view” ra bờ sông hoặc nhìn về Q.1 đều rất đẹp. Nhà mẫu thiết kế sang trọng, đường nét chi tiết, không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng khiến gia đình tôi rất thoải mái và hài lòng. Căn hộ có hệ thống Smart Home nên tôi cũng rất ưa thích . Ngoài ra, khả năng sinh lời của The Grand Manhattan khá cao, tôi dự đoán vào khoảng 25-30%.”

Thật vậy, dự án căn hộ phức hợp khách sạn cao cấp The Grand Manhattan là một trong những dự án tiềm năng sinh lời khác cao từ đánh giá của khách hàng đã đầu tư dòng sản phẩm căn hộ Novaland. dự kiến bàn giao vào quý I/2020. Mọi chi tiết về căn hộ The Grand Manhattan. Có thể truy cập link bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.